5 loại thực phẩm tốt cho cơ thể khi giãn cách xã hội

Đặc Sản Nam Định
Đặc Sản Nam Định
5 loại thực phẩm tốt cho cơ thể khi giãn cách xã hội
Loading
/

Cuộc chiến chống Covid-19 vẫn chưa có hồi kết khi “đại dịch” tiếp tục tốc độ lây lan nhanh chưa từng có và hiện chưa có thuốc đặc trị hay vaccine phòng ngừa. Do đó, việc nâng cao sức đề kháng cho cơ thể thông qua các loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng được xem là “vũ khí” hữu hiệu nhất giúp bảo vệ bản thân giữa tâm dịch. Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây để tìm hiểu về các loại thực phẩm tốt cho cơ thể khi giãn cách xã hội bạn nhé.

Hải sản

Không chỉ giàu chất dinh dưỡng, hải sản còn giàu kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch và là một thực phẩm tăng cường sức để kháng rất tốt cho trẻ em và người lớn.

Hải sản

Đu đủ

Là một loại trái cây chứa rất nhiều Vitamin C hàm lượng cao. Theo nhiều nghiên cứu, loại trái cây này chứa đến 224% lượng vitamin C được khuyến nghị mỗi ngày.

Đu đủ

Gia cầm

Gia cầm như gà tây, gà ta, …có chứa rất nhiều vitamin B6, đây là một chất cực tốt hỗ trợ cho các phản ứng xảy ra trong cơ thể, rất cần thiết để hình thành các tết bào hồng cầu mới và khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng.

Gia cầm

Trà xanh

Là một thức uống gần gũi, quen thuộc với bất kỳ người Việt, trong lá trà xanh có chứa chất flavonoid. Có thể hỗ trợ sản xuất các hợp chất chống vi trùng trong các lympho T hiệu quả.

Trà xanh

Sữa chua nguyên chất

Sữa chua là một trong những thực phẩm có chứa hàm lượng lợi khuẩn lớn cho cơ thể và là nguồn cung cấp vitamin D tuyệt vời. Không chỉ tăng khả năng phòng thủ tự nhiên hoàn hảo chống lại virus, đồng thời giúp bạn sở hữu thân hình cân đối và nước da mịn màng hợn.

Sữa chua nguyên chất

Tham khảo: VNVC

5/5 - (1 bình chọn)