Giá hạt Macca bao nhiêu tiền mới chất lượng, chuẩn ngon

Hạt mắc ca (Macadamia) được đánh giá là loại hạt ngon nhất. Được tôn là “Hoàng hậu hạt khô”, hạt mắc ca rất nổi tiếng về sự thơm ngon và giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Giảm Cholesteron, phòng chống xơ cứu động mạch và các bệnh liên quan đến huyết áp – tim mạch, chứa nhiều khoáng chất và nhiều loại Vitamin có lợi cho bà bầu và trẻ em là những tác dụng tuyệt vời mà hạt mắc ca đem đến cho sức khỏe con người.

Hạt Macca Sấy Khô Lâm Đồng Uy Tín, Chất Lượng, Ship Tận Nơi

Giá hạt Macca trên thị trường

Trên thị trường không hề có sự thống nhất về giá bán các sản phẩm. Với giá bán hạt mắc ca cũng giống như vậy. Tùy theo nguồn gốc nhập hàng Macca, cửa hàng sẽ đưa ra giá bán.

  • Hộp 500gr, size A (đường kính hạt: 2.5-3.2cm), giá: 230.000đ/hộp
  • Hộp 250gr, size A (đường kính hạt: 2.5-3.2cm), giá: 120.000đ/hộp
  • Hộp 500gr, size B (đường kính hạt: 2.1-24cm), giá: 190.000đ/hộp
  • Hộp 250gr, size A (đường kính hạt: 2.1-2.4cm), giá: 100.000đ/hộp

Giá hạt Macca bao nhiêu tiền mới ngon và chất lượng

Hạt Macca sấy khô Lâm Đồng

Nếu muốn biết giá hạt mắc ca thế nào mới mua được sản phẩm ngon và chất lượng thì phải xét về nguồn gốc. Chúng ta nên chọn nơi bán hạt macca có xuất xứ từ Úc là chuẩn ngon nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hạt macca

Chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc tại sao giá hạt macca lại chênh lệch nhiều như vậy. Bởi giá bán cho người tiêu dùng được quyết định bởi nhiều yếu tố.

Nguồn gốc nhập hạt macca

Hạt mắc ca hiện nay được trồng phổ biến ở khá nhiều nước. Cụ thể nhất là Úc, Việt Nam, Nam Phi và Trung Quốc. Trong đó, hạt mắc ca Úc là đứng đầu. Vì thế mà giá hạt mắc ca của Úc là cao nhất.

Tùy theo từng thời vụ

Thời vụ chính là thời điểm thu hoạch macca. Lúc này là thời gian hạt macca có giá ở mức thấp nhất trong mọi thời điểm của năm. Chất lượng, độ thơm ngon cũng cao nhất.

Tùy từng nơi bán

Sau khi nhập về, tuy theo từng cửa hàng, nơi bán sẽ tính phần trăm lời để đưa ra giá bán cho người tiêu dùng. Chúng ta nên ưu tiên tìm mua tại các cửa hàng uy tín, lâu năm để có giá tốt và phù hợp với từng sản phẩm.

Quy cách đóng gói của sản phẩm

Quy cách đóng gói là bao bì và nhãn mác của sản phẩm. Với những thương hiệu có danh tiếng thì giá lúc nào cũng cao hơn. Loại đóng trong lọ thủy tinh sẽ cao hơn là đóng trong bao bì túi nhựa.

Nên mua hạt Macca ở đâu là tốt nhất?

Hạt macca mua ở đâu ngon với giá hợp lý là câu hỏi của đa số người dùng. Đây là loại thực phẩm rất tốt và cần thiết cho sức khỏe của mọi người. Hạt macca bao nhiêu tiền 1kg không quan trọng bằng chất lượng. Vì nếu giá rẻ mà không ngon thì chỉ làm bạn tốn thêm tiền để mua sản phẩm khác.

Hạt Macca Sấy Khô Lâm Đồng Uy Tín, Chất Lượng, Ship Tận Nơi

Tại dacsanthanhnam.com chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối hạt macca sấy khô Lâm Đồng tại Hà Nội. Hơn nữa, giá hạt macca cũng khá hợp lý. Giá này rất tương xứng với từng loại hạt macca. Vì thế, đây là địa chỉ tốt và đáng tin cậy để tìm mua hạt mắc ca chất lượng ngon nhất.

Với cam kết sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn thực phẩm organic. Các bạn có thể yên tâm để bổ sung dinh dưỡng từ hạt macca mỗi ngày. 

Để mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Đặc Sản Nam Định

L2009, Xuân Mai Complex, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0962.918.241

Fanpage: https://www.facebook.com/dacsandatnamdinh

Maps: https://g.page/dacsannamdinh?share

5/5 - (1 bình chọn)