BẮT ĐẦU NHẬP TÌM KIẾM CỦA BẠN Ở TRÊN VÀ NHẤN TRỞ LẠI ĐỂ TÌM KIẾM. NHẤN ESC ĐỂ HUỶ BỎ

Kẹo sìu châu Kim Thành Hoa

LIÊN HỆ

Nguyên liệu làm ra kẹo Sìu Châu Kim Thành Hoa là lạc hoặc lạc pha lẫn với vừng, kết hợp với đường và gạo nếp thơm. Để làm kẹo Sìu Châu ngon thì quan trọng nhất là phải có nguyên liệu tốt: hạt lạc được lựa chọn rất kỹ mà theo dân gian phải là loại “lạc bò”

Nguyên liệu làm ra kẹo Sìu Châu Kim Thành Hoa là lạc hoặc lạc pha lẫn với vừng, kết hợp với đường và gạo nếp thơm. Để làm kẹo Sìu Châu ngon thì quan trọng nhất là phải có nguyên liệu tốt: hạt lạc được lựa chọn rất kỹ mà theo dân gian phải là loại “lạc bò”. Loại lạc này không quá to, mẩy, ăn rất béo. Bí quyết để có kẹo Sìu Châu ngon là công đoạn khử vị chát của lạc. Đường phải là đường kính trắng loại đặc biệt.

Kẹo sìu châu Kim Thành Hoa

Đặc Sản Kẹo Sìu Châu Kim Thành Hoa

Lạc được rang chín tới, cho vào nấu với đường, quyện mạch nha. Khi nấu, phải chú ý sao cho vừa đủ lửa, không to quá cũng không nhỏ quá để kẹo vừa chín tới.

Nếu như ví kẹo Sìu Châu với vẻ đẹp của người con gái thì người nào đó đã từng biết và thưởng thức nó sẽ phải thốt lên: “Thật là được cả sắc lẫn hương”. Này nhé, những thanh kẹo mới nhìn thôi đã đủ hấp dẫn rồi; toàn thanh kẹo ánh lên màu óng ánh của mật ong. Thanh kẹo trong như hổ phách nhìn rõ từng hạt lạc bên trong. Từng thanh kẹo xù xì được bọc trong lớp áo làm từ bột nếp hương, thoảng mùi thơm mát như hương thơm của cánh đồng lúa vào mùa gặt.

Kẹo sìu châu Kim Thành Hoa

Kẹo Sìu Châu Kim Thành Hoa – Đặc Sản Nam Định

Nào, bây giờ bạn ghé môi cắn một miếng kẹo Sìu Châu, bạn sẽ cảm nhận được sự giòn tan. Hãy nhai thật kỹ, vị ngọt của kẹo sẽ thấm đượm, lan tỏa, thấm đến cổ họng vấn vương mãi không thôi. Đặc biệt kẹo ăn không dính răng nên có thể thoải mái nhâm nhi và có thể để rất lâu mà không chảy nước.

Đặc Sản Nam Định chuyên cung cấp đặc sản Kẹo Sìu Châu Kim Thành Hoa tại Hà Nội với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Liên hệ mua hàng

Đặc Sản Nam Định

Cơ sở 1: Số nhà 12, Ngách 1/34/7, Ngõ 1, Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: L2009, Xuân Mai Complex, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0962.918.241

Fanpage: https://www.facebook.com/dacsandatnamdinh/

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kẹo sìu châu Kim Thành Hoa”